Trang chủ Ảnh Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không...

Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam – Việt Nam không khoảng cách

ĐT24H - Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam là cầu nối gắn kết và quảng bá các sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP đến với các du khách trong và ngoài nước.

Việt Nam không khoảng cách – Kết nối sản phẩm OCOP ba miền tại lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam. Ảnh: Phi Long.

Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng tại khu tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynns Time Thanh Thủy (Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ) bởi tập đoàn Onsen Fuji. Với vị trí cách Hà Nội chỉ 1 tiếng di chuyển, sự kiện dự kiến thu hút đông đảo du khách đến tham quan và mua sắm. Dự kiến, sự kiện sẽ được mở rộng tổ chức tại các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng sáng giá của cả nước như: Phú Yên, Đồng Hới,…

Lễ Hội Discovery Vietnam Việt Nam không khoảng cách
Lễ Hội Discovery Vietnam – Việt Nam không khoảng cách được tổ chức tại phố đi bộ Nhật Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Ảnh: Phi Long.
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 1
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 2
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 3
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 4
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 5
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 6
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 7
Các gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm nông sản, sản phẩm đặc trưng OCOP trong và ngoài tỉnh Phú Thọ tại không gian Phố đi bộ Nhật
Các gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm nông sản, sản phẩm đặc trưng OCOP trong và ngoài tỉnh Phú Thọ tại không gian Phố đi bộ Nhật  Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Ảnh: Phi Long.

Trong bối cảnh nông sản sạch, các sản phẩm thủ công truyền thống được người tiêu dùng ưa chuộng, Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam được tổ chức nhằm thúc đẩy và phát triển sản phẩm đặc sản từ các vùng miền khác nhau trên cả nước. Hướng đến sứ mệnh quảng bá sản phẩm, văn hóa địa phương, thúc đẩy phát triển sản xuất nông sản, đặc sản vùng miền, Discovery Vietnam mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường, đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm, đặc sản địa phương tại thị trường toàn quốc và quốc tế.

Tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng 5* quốc tế Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – điểm đến không chỉ du khách trong nước, mà cả du khách nước ngoài với mức ngân sách nghỉ dưỡng, trải nghiệm cao, Discovery Vietnam kết nối các sản phẩm đặc sản vùng miền với thị trường hàng cao cấp – “khó tính” để liên tục cải tiến, hoàn thiện sản phẩm.

Tiếp cận đông đảo du khách trong nước, quốc tế sẽ là cơ hội để các sản phẩm khẳng định chất lượng cũng như thu nhận phản hồi khách hàng, cải tiến nâng cấp sản phẩm, đa dạng mẫu mã, hoàn thiện hoạt động marketing – kết nối khách hàng. Qua đó, nâng tầm sản phẩm về đúng giá trị, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế, góp phần phát triển sản xuất nông sản, đặc sản Việt Nam.

Vì một “Việt Nam không khoảng cách” – Discovery Vietnam cũng là nơi các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất địa phương kết nối với nhau, tạo cơ hội giao thương, liên minh hợp tác. Đặc biệt hơn cả một hội chợ hàng hóa, Discovery Vietnam là không gian kết nối bản sắc vùng miền. Nơi mỗi tỉnh thành hiện diện cùng chuỗi gian hàng đặc trưng, kết hợp với hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc vùng miền: Hát Xoan, Hát Then, Cải Lương, Ca trù, Đờn ca tài tử, Nhã nhạc cung đình Huế… Sự kiện là nơi giao lưu văn hoá ẩm thực đặc sản, nghệ thuật và gắn kết cộng đồng của ba miền đất nước. Nơi những giá trị bản sắc được kết nối, phát triển.

Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 8
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 9
Tổ hợp khoáng nóng 5* Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ, xã Bảo Yên, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ
Tổ hợp khoáng nóng 5* Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ, xã Bảo Yên, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ nơi diễn ra Lễ Hội Discovery Vietnam – Việt Nam không khoảng cách. Ảnh: Phi Long.

Tại đây, các sản phẩm đặc sản địa phương sẽ có cơ hội được biết đến, được gặp gỡ đông đảo du khách trong và ngoài nước. Tổ chức định kỳ vào 4 ngày cuối tuần thứ ba hàng tháng, đến với Discovery Vietnam, các hiệp hội, đơn vị sẽ thường xuyên được gặp gỡ kết nối với khách hàng, lắng nghe những ý kiến phản ánh trực tiếp về sản phẩm cũng như tham khảo các doanh nghiệp khác để tiếp tục nâng cao và phát triển các mặt hàng đặc sản địa phương.

Lễ hội đặc sản vùng miền cũng là không gian sôi động, nơi du khách có thể trải nghiệm nền văn hoá Việt Nam đa sắc màu với đặc sản kết hợp cùng với các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Sự kiện cũng là dịp gia tăng tình yêu và thói quen tiêu dùng các sản phẩm truyền thống của quốc gia, qua đó chung tay thúc đẩy sự phát triển OCOP.

Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 10
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 11
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 12
Một trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình và người thân dưới bầu trời rực sáng Thanh Thủy
Du khách trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình và người thân dưới bầu trời rực sáng Thanh Thủy tại Discovery Vietnam Festival (25/08-04/09). Ảnh: Phi Long.
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 13
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 14
Không gian lý tưởng tấp nập tại Phố đi bộ Nhật nơi diễn ra Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam. Ảnh: Phi Long.
Không gian lý tưởng tấp nập tại Phố đi bộ Nhật nơi diễn ra Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam. Ảnh: Phi Long.

Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam đồng hành thúc đẩy và phát triển chương trình OCOP – Mỗi Xã (Phường) Một Sản Phẩm, thúc đẩy kinh tế khu vực nông thôn nhằm phát triển và xây dựng quốc gia. Lễ hội đồng hành cùng các đơn vị, các doanh nghiệp, các hợp tác xã và nhà sản xuất địa phương trong nỗ lực mang các sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng.

Chị Nguyễn Thị Phương Vy – Tổng phân phối tại Phú Thọ của Công ty Cổ phần MD Queens, có gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP tại ngày Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam cho biết: “Đây là cơ hội sáng giá để các đơn vị, doanh nghiệp hợp tác cùng thúc đẩy phát triển chương trình OCOP, nhằm thúc đẩy thương mại trong nước và xuất khẩu. Hơn cả một hội chợ đặc sản, Lễ hội còn là không gian giao lưu kết nối bản sắc văn hóa vùng miền… giữa con người ở những miền đất, giữa doanh nghiệp với khách hàng, doanh nghiệp với nhau..”.

Đến với Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam, các đơn vị đăng ký sẽ có cơ hội quảng bá các sản phẩm đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước, xây dựng những mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng cũng như tạo dựng hình ảnh uy tín, đóng góp tích cực vào nền kinh tế địa phương. Đây cũng là cơ hội tốt để khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình chuẩn bị cũng như trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 15
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 16
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 17
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 18
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 19
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 20
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 21
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 22
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 23
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 24
Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - Việt Nam không khoảng cách - Ảnh 25
Một số hình ảnh ấn trượng rộn ràng tại lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam - gắn kết không khoảng cách. Ảnh: Phi Long.
Một số hình ảnh ấn trượng rộn ràng tại lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam – gắn kết không khoảng cách. Ảnh: Phi Long.

Không chỉ có khu gian hàng để giới thiệu và quảng bá đặc sản vùng miền, tại Discovery Vietnam, những hoạt động âm nhạc – nghệ thuật đặc sắc, trình diễn tay nghề của các nghệ nhân hay quy trình sản xuất đặc sản địa phương sẽ giúp bồi đắp tình yêu, niềm tin của khách hàng với sản phẩm Việt. Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam hứa hẹn sẽ là một sự kiện kết nối giao lưu văn hoá, gắn kết những tinh hoa ẩm thực, nông sản Việt. Một Việt Nam không khoảng cách, nơi doanh nghiệp và khách hàng cùng chung tay vì sự phát triển của quốc gia.

Được biết, các sự kiện được tổ chức gần đây tại Wyndham Thanh Thủy thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan và mua sắm (Hình ảnh Lễ hội Haru Matsuri Thanh Thủy 2023 tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy).

Ngoài ra, bắt đầu từ 25/8-4/9 tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, du khách sẽ được hòa mình vào bữa tiệc cảm xúc ấn tượng trong không khí Zô Zô Party; Đặc sản vùng miền; Giao lưu văn hóa Nhật Bản – Đón bình an, rước may mắn, ra mắt Daruma; Đêm tiệc pháo hoa;…

RELATED ARTICLES

“Đậm đà bánh sắn Đất Tổ” – Thứ quà quê dân dã

Bánh sắn là thứ quà quê dân dã mọi người nhớ mãi khi về vùng Đất Tổ. Cho đến vài năm trở lại đây, món...

Fìn Hồ Trà – Đặc sản vùng đất Phìn Hồ

“Minh chứng sống” cho cây chè Shan tuyết ở Phìn Hồ Cụ là Triệu Mùi Nghính - gương mặt “đại diện thương hiệu” của các...

Hải Phòng: Giống gà quý hiếm ở Cát Bà cần có phương án bảo tồn

Những con gà có bộ lông vàng óng, đôi chân dài tới 30cm vô cùng bắt mắt, ai nhìn cũng phải thốt lên và...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Bí ẩn loại trà quý hiếm đắt nhất hành tinh, giá gần 13 tỷ đồng/kg có gì đặc biệt?

Trà Phổ Nhĩ là một trong những loại trà đắt đỏ nhất hiện nay. Các loại trà quý hiếm từ lâu đã có giá cao...

“Đậm đà bánh sắn Đất Tổ” – Thứ quà quê dân dã

Bánh sắn là thứ quà quê dân dã mọi người nhớ mãi khi về vùng Đất Tổ. Cho đến vài năm trở lại đây, món...

Fìn Hồ Trà – Đặc sản vùng đất Phìn Hồ

“Minh chứng sống” cho cây chè Shan tuyết ở Phìn Hồ Cụ là Triệu Mùi Nghính - gương mặt “đại diện thương hiệu” của các...

Hải Phòng: Giống gà quý hiếm ở Cát Bà cần có phương án bảo tồn

Những con gà có bộ lông vàng óng, đôi chân dài tới 30cm vô cùng bắt mắt, ai nhìn cũng phải thốt lên và...

Recent Comments