Trang chủ Văn hóa – Thể thao Phú Thọ: Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh đoạt giải Ba Hội...

Phú Thọ: Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh đoạt giải Ba Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi khu vực I

ĐT24H- Từ ngày 1 - 3/12, tại tỉnh Quảng Ninh, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 khu vực I.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh thuộc Đảng bộ tỉnh Phú Thọ (áo dài màu đỏ) được Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận đoạt giải Ba hội thi.

Đại diện cho Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh xuất sắc đoạt giải Ba và là 1 trong 9 thi sinh xuất sắc khu vực phía Bắc tiếp tục vào vòng chung kết toàn quốc được tổ chức vào tháng 4/2022 tại Khánh Hòa. Ban Tổ chức cuộc thi khu vực I trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 14 giải Khuyết khích và 4 giải báo cáo viên, tuyên truyền viên triển vọng.

Được biết, hội thi có sự tham gia của 27 thí sinh là các báo cáo viên đến từ 24 tỉnh, thành phố từ Ninh Bình trở ra (trừ tỉnh Hà Giang) và Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Tham dự hội thi, các thí sinh đã thể hiện đa dạng các đề tài, chuyên đề theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, trong đó có vấn đề về an ninh con người; trách nhiệm nêu gương của đảng viên; khơi dậy khát vọng phát triển đất nước; xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc… Đồng thời, có liên hệ chặt chẽ với thực tiễn đất nước cũng như thực tiễn nhiệm vụ công tác của địa phương, cơ quan, đơn vị nơi báo cáo viên công tác.

Theo đánh giá từ Ban tổ chức, các chuyên đề thuyết trình tại hội thi được chuẩn bị công phu, khoa học, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi và rút ra được những bài học kinh nghiệm, giải pháp có tính ứng dụng rộng rãi. Nhiều chuyên đề đã đề cập đến những khía cạnh nội dung và lối diễn đạt cảm xúc, tạo ấn tượng với người nghe. Đây là những tài liệu, tư liệu có giá trị đối với đội ngũ báo cáo viên, phục vụ công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên của Đảng trên phạm vi toàn quốc.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh nhận hoa chúc mừng cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và thầy cô giáo Trường tiểu học Tân Dân.

Trước đó, tại Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 diễn ra từ ngày 22 – 23/11/2021, thí sinh Nguyễn Thị Minh Thịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Dân, đại diện cho Đảng bộ thành phố Việt Trì đã xuất sắc vượt qua 21 thí sinh để đạt giải Nhất chung cuộc. Trong đó, chuyên đề thuyết trình “Xây dựng và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” của thí sinh Nguyễn Thị Minh Thịnh được dẫn luận, minh họa sâu sắc, hấp dẫn, mang tính thuyết phục cao, được Ban tổ chức hội thi cho điểm cao nhất./.

RELATED ARTICLES

Cuộc cách mạng “ 5 có, 5 không” trong đồng bào người Mông Sơn La

Các phong tục, hủ tục của người Mông được cải thiện, tiến bộ, đời sống ngày càng được nâng cao. Ảnh: Nam Trứ. Theo đó,...

Ca sĩ Mạnh Cường tri ân đêm nhạc “Điều giản dị” đầy cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào

Ca sĩ Mạnh Cường. Ảnh: Phi Long. Khán giả Hà thành đã có những cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào khi thưởng thức các phần...

Sơn La: Khai mạc Lễ hội “Trên quê hương vợ chồng A Phủ” năm 2023

Đây là lần đầu tiên xã Hồng Ngài tổ chức Lễ hội trên quê hương vợ chồng A Phủ. Lễ hội được tổ chức gồm...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Bí ẩn loại trà quý hiếm đắt nhất hành tinh, giá gần 13 tỷ đồng/kg có gì đặc biệt?

Trà Phổ Nhĩ là một trong những loại trà đắt đỏ nhất hiện nay. Các loại trà quý hiếm từ lâu đã có giá cao...

“Đậm đà bánh sắn Đất Tổ” – Thứ quà quê dân dã

Bánh sắn là thứ quà quê dân dã mọi người nhớ mãi khi về vùng Đất Tổ. Cho đến vài năm trở lại đây, món...

Fìn Hồ Trà – Đặc sản vùng đất Phìn Hồ

“Minh chứng sống” cho cây chè Shan tuyết ở Phìn Hồ Cụ là Triệu Mùi Nghính - gương mặt “đại diện thương hiệu” của các...

Hải Phòng: Giống gà quý hiếm ở Cát Bà cần có phương án bảo tồn

Những con gà có bộ lông vàng óng, đôi chân dài tới 30cm vô cùng bắt mắt, ai nhìn cũng phải thốt lên và...

Recent Comments