Trang chủ Doanh nghiệp 24/7 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Việt Nhật Hàn: Địa chỉ...

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn: Địa chỉ đào tạo uy tín – tin cậy!

ĐT24H - Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Việt Nhật Hàn trực thuộc Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Việt Nhật Hàn, dưới sự giám sát và quản lý chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Trụ sở chính tại Lô 6, căn 15, đường Nguyễn Hùng Sơn, phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang (Khu 16 Héc-ta, gần siêu thị Coopmart Kiên Giang).

Ths. Trần Văn Tưởng – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin Học Việt Nhật Hàn

Trung tâm thành lập ngày 14/12/2018 theo quyết định số 1481/QĐ-SGDĐT của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Giấy phép hoạt động và đào tạo số 23/QĐ-SGDĐT ngày 09/01/2019, Bổ sung giấy phép số 143/QĐ-SGDĐT ngày 22/02/2019.

Theo đó, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn là cơ sở giáo dục có vốn đầu tư của doanh nghiệp, có con dấu và tài khoản riêng, được mở tài khoản tại ngân hàng theo quy định của pháp luật; Tổ chức hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học ban hành kèm theo Thông tư số 21/2018/TT-BGDĐT ngày 24/08/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về nhiệm vụ của Trung tâm

Nhiệm vụ của Trung tâm thực hiện theo điều 3 của Thông tư 21 và được cụ thể hóa như sau:

  1. Tổ chức giảng dạy các lớp tiếng Anh chuẩn quốc tế cho học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
  2. Tổ chức giảng dạy các lớp tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung cho các đối tượng là hôn nhân, du học, xuất khẩu lao động, định cư.
  3. Tổ chức ôn tập và phối hợp thiết lập Phòng thi sát hạch, cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin (Thay thế Tin học A, B đã hết hiệu lực kể từ ngày 10/08/2016).
  4. Tổ chức ôn tập, và phối hợp với các đơn vị có thẩm quyền tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam cấp độ A2, B1, B2 theo quy định của Sở – Bộ GD&ĐT, bám sát Thông tư 23/2017 của Bộ GD&ĐT.
  5. Liên kết với các trung tâm khác, các cơ sở tin học và ngoại ngữ khác và các đơn vị trong và ngoài tỉnh trong việc tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin học.
  6. Phối hợp khảo sát, tuyển sinh đào tạo chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa tại Kiên Giang và một số tỉnh thuộc ĐB. Sông Cửu Long.
  7. Điều tra nhu cầu học tập ngoại ngữ, tin học trên địa bàn, trên cơ sở đó đề xuất với cơ quan quản lý cấp trên, lập kế hoạch mở lớp đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu của người học.
  8. Nghiên cứu, tổng kết, rút kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động của Trung tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học.

Về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giảng dạy

Trong lĩnh vực giáo dục thì cơ sở vật chất được coi là một trong những điều kiện tiên quyết trong việc phát triển đào tạo, nếu thiếu sẽ ảnh hưởng tiêu cực hoặc không thể triển khai tốt các hoạt động dạy và học. Đây chính là yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời cũng là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình kiện toàn Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn, đại diện Trung tâm chia sẻ.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh cũng như đáp ứng tối đa được các nhu cầu của học viên, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn đã hoàn thiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, linh hoạt. Chính yếu tố này đã góp phần tạo cảm giác thoải mái cho các học viên khi tham gia học tập tại đây. Từ đó giúp cho học viên tự tin hơn, phấn đấu hơn trong học tập, nâng tầm giá trị của mình trong tương lai để xứng đáng với những gì được lĩnh hội. Đó cũng là mục tiêu mà Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn luôn duy trì và phát huy.

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn cũng chú trọng đến cơ sở vật chất, trang thiết bị của các phòng học như: việc các lớp học được trang bị Bảng viết, ti vi 55 inch, máy lạnh, và loa nghe giúp hỗ trợ việc học tập sẽ hiệu quả hơn khi chúng ta được tiếp xúc trực tiếp với hình ảnh và âm thanh thay vì chỉ nghe nguyên những lời giảng. Các thầy, cô luôn cố gắng đưa ra các ví dụ minh họa cho bài giảng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Với đội ngủ giảng viên tâm huyết và trình độ chuyên môn cao, Trung tâm cam kết đã và đang tuyển chọn nguồn lực giáo viên hùng hậu với số lượng hơn hàng trăm từ trong và ngoài nước. Để trở thành giáo viên phản xạ, các ứng viên phải tốt nghiệp trên đại học hoặc sau đại học qua kỳ thi sát hạch gắt gao nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của học viên.

Trụ sở Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn  

Bên cạnh đó, Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện thường niên nhằm nâng cao tối đa năng lực chuyên môn, giáo pháp và các kỹ năng mềm cần thiết khác cho giáo viên. Sau mỗi khóa đào tạo ngắn hạn, tất cả giáo viên đều phải trải qua kỳ thi đánh giá lại từ Ban giám đốc.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn hy vọng rằng chất lượng giáo viên luôn là niềm tin yêu của đông đảo học viên và niềm tự hào của trung tâm.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Việt Nhật Hàn

Địa chỉ: Lô 6, căn 15, đường Nguyễn Hùng Sơn, phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Website: www.vietnhathan.edu.vn

Hotline: 02973.83.38.38 – 08899.138.38

Sơn Thủy – Xuân Sỹ

RELATED ARTICLES

“Đậm đà bánh sắn Đất Tổ” – Thứ quà quê dân dã

Bánh sắn là thứ quà quê dân dã mọi người nhớ mãi khi về vùng Đất Tổ. Cho đến vài năm trở lại đây, món...

Fìn Hồ Trà – Đặc sản vùng đất Phìn Hồ

“Minh chứng sống” cho cây chè Shan tuyết ở Phìn Hồ Cụ là Triệu Mùi Nghính - gương mặt “đại diện thương hiệu” của các...

Hải Phòng: Giống gà quý hiếm ở Cát Bà cần có phương án bảo tồn

Những con gà có bộ lông vàng óng, đôi chân dài tới 30cm vô cùng bắt mắt, ai nhìn cũng phải thốt lên và...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Bí ẩn loại trà quý hiếm đắt nhất hành tinh, giá gần 13 tỷ đồng/kg có gì đặc biệt?

Trà Phổ Nhĩ là một trong những loại trà đắt đỏ nhất hiện nay. Các loại trà quý hiếm từ lâu đã có giá cao...

“Đậm đà bánh sắn Đất Tổ” – Thứ quà quê dân dã

Bánh sắn là thứ quà quê dân dã mọi người nhớ mãi khi về vùng Đất Tổ. Cho đến vài năm trở lại đây, món...

Fìn Hồ Trà – Đặc sản vùng đất Phìn Hồ

“Minh chứng sống” cho cây chè Shan tuyết ở Phìn Hồ Cụ là Triệu Mùi Nghính - gương mặt “đại diện thương hiệu” của các...

Hải Phòng: Giống gà quý hiếm ở Cát Bà cần có phương án bảo tồn

Những con gà có bộ lông vàng óng, đôi chân dài tới 30cm vô cùng bắt mắt, ai nhìn cũng phải thốt lên và...

Recent Comments