Trang chủ Ảnh Tính cách tốt là phong thủy cao quý nhất của một người

Tính cách tốt là phong thủy cao quý nhất của một người

ĐT24H - Một người đi được bao xa và gặp được người như thế nào tùy thuộc vào phong thủy của chính họ và phong thủy tốt nhất không thể tách rời tính cách của người đó.

Ảnh minh họa. 

Tấm lòng cao cả là phong thủy tốt nhất của đời người

Sau khi về hưu, một cụ già đã mua mảnh đất nhỏ ở quê để xây một ngôi nhà nhỏ hai tầng an dưỡng tuổi già, người con trai hiếu thảo đã tìm một bậc thầy nổi tiếng để xem phong thủy

Dọc đường, nếu có xe phía sau vượt lên, anh ta sẽ nhường đường và nói: “Xem ra việc của anh ấy gấp hơn tôi, để anh ấy đi trước”.

Khi xe chạy đến thị trấn, một đứa trẻ lao ra khỏi ngõ, anh vội phanh gấp để tránh, anh dừng một lúc rồi cười giải thích: “Con nít hay chơi đuổi nhau, chắc đằng sau còn có những đứa trẻ khác, chúng ta chịu khó chờ một chút”.

Về đến nhà, thấy mấy đứa trẻ đang trèo lên cây đào trước cửa hái, anh liền đỗ xe ra xa, để thầy phong thủy đợi thêm một chút rồi hẵng vào nhà.

Thầy phong thủy ngạc nhiên, anh cười nói: “Đứa nhỏ đang hái đào trên cây bỗng thấy chủ về, nhất định sẽ hoảng sợ, bây giờ mình vào sẽ khiến chúng giật mình, té cây sẽ không hay”.

Thầy phong thủy im lặng một lúc, sau đó quay ra nói với anh: “Anh đưa tôi về đi, phong thủy mảnh đất này không cần xem nữa”.

Anh con trai ngạc nhiên: “Đi mấy chục cây số mới đến được đây, sao thầy đã muốn về rồi?”.

Thầy phong thủy cười nói: “Nơi nào có anh, nơi đó phong thủy đều rất tốt lành. Có một anh con trai như anh, cha anh là một người rất có phúc.”

Người có phúc ở chốn đất lành, chốn đất lành có người có phúc.

Phong thủy giống như một từ trường năng lượng. Từ trường ảnh hưởng đến con người, con người cũng ảnh hưởng đến từ trường.

Những người có tấm lòng cao thượng thường nhân hậu, biết đối xử tốt với người khác, bản năng họ sẽ chắt lọc lòng nhân ái đến mọi ngõ ngách của cuộc sống, không quan tâm đến phần thưởng hay sự báo oán của kẻ ác, họ chỉ quan tâm đến chân thiện mỹ trong tâm hồn ở mọi nghịch cảnh.

Nếu Thượng đế gửi đến bạn một lá bài tốt, để bạn sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng trong quá trình lớn lên, bạn đã chọn cách lười biếng, xấu xa, phong thủy tốt tự nhiên bị phá hủy

Hoặc ông trời đã ban cho bạn một cái đầu thông minh, cho bạn khởi đầu nhanh hơn người khác ngay từ khi sinh ra nhưng bạn lại có tính cách cực đoan và tồi tệ, khi những người xung quanh liên tục thuyết phục, khuyên nhủ bạn thì bạn vẫn luôn ngoan cố trong suy nghĩ của mình. Cuối cùng, phong thủy tốt tự nhiên cũng biến mất.

Ngược lại, nếu một người có đức tính cao quý, dù xuất thân nghèo khó, tầm thường nhưng có chí chịu khó, học hỏi, tốt với người khác, biết hy sinh, cống hiến phù hợp thì phong thủy của người đó sẽ được nuôi dưỡng ngày một tốt hơn.

Thực ra, cái mà người ta coi là “ngày lành tháng tốt” chỉ đơn giản là nói đến sự dư dả của đời sống vật chất. Không thể phủ nhận rằng đời sống vật chất dư dả cũng là một ngày tốt lành.

Tuy nhiên, những người có tấm lòng cao thượng, tinh thần hướng thiện, có khiếu thẩm mỹ, tích cực hướng thiện, họ là người giàu lòng nhân ái, dù cuộc sống tầm thường họ cũng có thể tự là những bông hoa tươi đẹp. Quan trọng hơn họ có tâm hồn bình an.

Ảnh minh họa. 

Hãy biết cách dưỡng sinh phong thủy của chính mình

Phong thủy cao quý nhất của một người là một tính cách tốt.

Những người có tính cách tốt thường có thể mang đến những cơ hội tốt.

Một người có thể thành công hay không, chăm chỉ có một phần, cơ hội cũng không quá nhiều, nhưng cơ hội thực sự phù hợp với bản thân có được là do bản thân tự tu dưỡng.

Có rất nhiều cơ hội và sẽ vô ích nếu người khác không sẵn lòng trao cho bạn. Vì vậy, bạn chỉ có thể dựa vào sự tự nuôi dưỡng thông thường để vươn tới một nền tảng cao hơn.

Tính cách của một người không chỉ đơn giản là làm việc tốt và tích lũy kết quả tốt, mà còn là thái độ đối với cuộc sống.

Hãy tích cực, hiểu người khác và có thể chấp nhận bản thân. Với loại tâm lý này, cho dù là mãn nguyện hạnh phúc, hay sống trong khoảnh khắc, đó là một loại phúc lành cho thân thể và cuộc sống.

Cuộc đời do cha mẹ ban tặng, con đường do chính bản thân mình đảm nhận.

Phong thủy tốt nhất tưởng chừng như huyền bí nhưng thực chất lại ẩn chứa trong cơ thể mỗi người và len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Bạn đối xử với nó như thế nào, nó sẽ thưởng cho bạn thế đó. Một người không làm điều ác, đối xử tốt với người khác, không phàn nàn và một lòng hướng thiện là phong thủy tốt nhất. 

RELATED ARTICLES

Chiêm ngưỡng dòng sông biển mây tựa chốn “bồng lai tiên cảnh” trên đỉnh Fansipan

Fansipang luôn là địa điểm thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các tháng cuối năm. Là đỉnh núi cao nhất Đông Dương, mỗi...

Ngắm Đồi chè Long Cốc thơ mộng trong tiết trời thu

Đồi chè Long Cốc nằm tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Nơi đây gây ấn tượng mạnh với những “ốc đảo chè” được...

Chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù “Nóc nhà Yên Bái”

Cung đường lên đỉnh, gồ ghề, mấp mô song không làm lung lay ý chí du khách. Ảnh: Nam Trứ. Đỉnh Tà Chì Nhù là...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Bí ẩn loại trà quý hiếm đắt nhất hành tinh, giá gần 13 tỷ đồng/kg có gì đặc biệt?

Trà Phổ Nhĩ là một trong những loại trà đắt đỏ nhất hiện nay. Các loại trà quý hiếm từ lâu đã có giá cao...

“Đậm đà bánh sắn Đất Tổ” – Thứ quà quê dân dã

Bánh sắn là thứ quà quê dân dã mọi người nhớ mãi khi về vùng Đất Tổ. Cho đến vài năm trở lại đây, món...

Fìn Hồ Trà – Đặc sản vùng đất Phìn Hồ

“Minh chứng sống” cho cây chè Shan tuyết ở Phìn Hồ Cụ là Triệu Mùi Nghính - gương mặt “đại diện thương hiệu” của các...

Hải Phòng: Giống gà quý hiếm ở Cát Bà cần có phương án bảo tồn

Những con gà có bộ lông vàng óng, đôi chân dài tới 30cm vô cùng bắt mắt, ai nhìn cũng phải thốt lên và...

Recent Comments